แนะนำนมผงเด็กแรกเกิด

แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิด คลอดธรรมชาติหน่อยคะ พอดีจะสลับกินนมแม่กับนมผง เลยขอคำแนะนำนมผงหน่อยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน s26 สูตร1สีม่วงจร้า ซื้อกล่องทดลองชงให้น้องกินก่อนนร้า

2w ago

ขับถ่ายดีปกติเลยค่ะ