กินดีมากค่ะกินง่ายแนะนำเลยผิวน้องละเอียดสวยด้วยค่ะส่วนตัวเป็นคนขาวอยู่แล้วด้วยค่ะทั้งพ่อและแม่+กับน้องคือครบทุกอย่างเลย

แนะนำค่ะดีจริงน้องออกมาผิวดีค่ะเราชอบมากห่วงน้องสุดๆ555แบบไม่ให้ลุยเลยค่ะ555

20 ตอบกลับ

เรากินแล้วท้องเสีย จนน้ำหนักลงไป 2 โล

บ้านนี้กินอยู่คะ สลับกับนมถั่วเหลือง

2y ago

ใช้ค่ะนมถั่วเหลือกับน้ำเต้าหูก็ดีจริงค่ะ

กล่องละเท่าไหร่คะอยากลองซื้อมากิน

1กล่องชงได้กี่แก้วหรอค่ะ

2y ago

กล่องนึ่งเป็นแบบผงนะคะ แบบซองก็มีค่ะ บ้านนี้กินแบบ ผง 1 กล่อง ชงได้ 21 แก้วนะคะ วันละ 4 ช้อนจะมีช้อนแถมมาให้ด้วยค่ะ บ้านนี้กินเฉพาะตอนเช้า เลยดื่มได้ นานหน่อยค่ะ

รสผลไม้อร่อยค่ะทานง่าย

ให้นมลูกอยู่ทานได้ไหมคะ

2y ago

คุณแม่ทานได้ค่ะ หน้ากล่องมีบอกว่าสำหรับสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร

ชอบดื่มเหมือนกันค่ะ

ตอบไม่ถูกเลยค่ะ

😍😍😍

😍

2y ago

ใช้เลยยค่ะ