แนะนำครีมทาท้องหรือก้นหน่อยค่ะ‼️‼️

แนะนำครีมที่ลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ ขอเป็นแบบที่ใช้แล้วเห็นผลดีและรวดเร็วหน่อยค่ะแม่ เราเห็นมาหลายยี่ห้อไม่รู้ตัวไหนดีจริงขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าตัวไหนที่ใช้แล้วเห็นผลได้ดีที่สุด #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

จะ8เดือนยังรอดอยู่ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่ แต่ภาพไม่ชัดเลยค่ะ