แนะนำครีมที่คนท้องใช้ได้ให้หน่อยค่ะตอนนี้เพิ่งท้องได้สองเดือนสิวเห่อเยอะมากค่ะปกติเป็นคนสิวไม่เยอะขน

แนะนำครีมที่คนท้องใช้ได้ให้หน่อยค่ะตอนนี้เพิ่งท้องได้สองเดือนสิวเห่อเยอะมากค่ะปกติเป็นคนสิวไม่เยอะขนาดนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสิวที่เกิดจากฮอร์โมนตอนท้องใช้อะไรก็ไม่หาย ถึงหายก็จะขึ้นอีก จะหายจริงๆจนกว่าจะคลอดค่ะ