แท้งแล้วสามารถท้องต่อได้ไหม

แท้งแบบธรรมชาติไปเมื่อกลางเดือนมิถุนาแต่ไม่ต้องขูดมดลูกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาตรวจพบว่าตั้งครรภ์ ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราแท้งสมบูรณ์เหมือนกันไม่ได้ขูดมดลูก ถามหมอแล้วหมอบอกพักก่อน 3 เดือนแล้วค่อยปล่อยค่ะ