เจ็บหน้าท้อง

แท้งมาได้​ 5​ เดือนแล้ว​ ปกติทำงานหนักพักฟื้นช่วงเดือนแรกเสร็จ​ก็กลับมาทำงานปกติแต่หลังจากทำงานได้ 1​เดือนครึ่งก็รู้สึกเจ็บหลังเจ็บหน้าท้องเหมือนมีอะรัยจะตกลงมาเลยและเดินเร็วหรือวิ่งก็ไม่ได้จะเจ็บ​ และเวลานั่งต้องค่อยๆนั่งถ้านั่งเร็วจะเจ็บช่องท้องน้อยทะลุหลังเลยแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ​ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

ค่ะ​ ว่าวันนี้ตอนเย็นจะไปคลินิกค่ะ