7 เดือนที่หาย.จากแอ๊ปนี้

แท้งตอน 12 W. ไปตอนนี้ครบ 7 เดือนแล้ว น้องกลับมาแล้วค่ะ ?? ไม่บรรทัด เข็มกลัด กล่องใส่ยา เมื่อ 7 เดือนที่แล้วเก็บไว้รอเขาเพื่อคิดว่าเขาต้องกลับมา อยู่กับแม่นะ อย่าไปไหนอีก ??

7 เดือนที่หาย.จากแอ๊ปนี้
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่ รักษาสุขภาพ งดยกของหนักกินอาหารให้ครบ5หมู่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ❤

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ 💓

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ รักษาสุขภาพนะคะ ขอให้น้องแข็งๆนะคะ