เห้อออออ ทำไมมมนะ

แท้งครั้งแรก พค 64 ติดอีกที ก.ย64 ติดได้แค่4week3d แท้งอีกแล้ว ทำไงดีให้ติดแล้วไม่หลุดอีก มีใครแนะนำนำไมคะ หรือครั้งนี้ควรไปขูดมดลูก???

17 ตอบกลับ

แท้งคนแรก ต้องป้องกัน6เดือนจ้า บ้านนี้ก็แท้งคนแรกป้องกันตลอด6เดือน ตอนนี้ติดคนที่2ใกล้คลอดแล้วจ้า

เคยแท้ง2รอบเหมือนกันค่ะ รอบ3พอรู้ว่าท้องก็รีบไปหาเลยค่ะ​ ตอนนี้ได้19wแล้วค่ะ

ของเราแท้งมา4ท้องแล้วแต่ได้ขูดลูกปี62ตอนนี้เรามีน้องได้35สัปดาห์แล้ว

แท้งมา 2 ครั้งแล้วเหมือนกันคะ ท้อง 3 ตอนนี้ได้ 36+4 สัปดาห์แล้วคะ สู้ๆนะคะ

3y ago

หมอที่โรงพยาบาลแนะนำให้เว้น 6 เดือนคะ ถึงจะท้องใหม่อีกครั้งคะ ระหว่างนั่นก็กินปกติคะ แต่ออกกำลังกายคะ

แม่ไม่ควรรีบค่ะ พักให้มดลูกแข็งแรงก่อน ถึงค่อยมีใหม่

บำรุงร่างกายกินนม และ อัลมอนด์ให้มากค่ะ ช่วยได้

อย่ายกของหนักนะคะ นอนพักเยอะๆ