แม่ๆบ้านไหนลูกติดมือบ้างค่ะ

แทบต้องอุ้มเดินตลอดเวลา นอกจากหลับ บ้างครั้งจะทำให้หลับได้เวลาเค้าง่วงก็ต้องอุ้มเดิน แทบไม่มีเวลาทำอะไรเลยค่ะ ต้องอุ้มเค้า ตื่นก็บ่อยด้วย น้องเดือน กว่าๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน1เดือนคะพอ2เดือนเริ่มมองเห็นคุยอ้อแอ้ได้เขาก็จะนอนเล่นนอนคุยจะมีให้อุ้มบ้างนิดหน่อยคะแต่ก็ไม่ค่อยอุ้มหรอกคะให้นั่งรถเขนแทนคะ

5y ago

ลูกบ้านนี้ชอบนั่งไม่ชอบนอน

บ้านนี้ค้ะติดอยุ่เเต่ก้อไม่เยอะค้ะ

5y ago

2เดือนค้ะเปลก้อช่วยได้นิดหน่อยค้ะเเม่บ้านนี้ใช้เปลอย่างเดียวจ้าา