มี3แพ็ค19*3=57ชิ้น​ เหมาหมด280 รวมส่งลงทะเบียน

แถมอีก8ชิ้นที่แกะแล้ว​ ไม่เอาไม่เป็นไรค่ะ พอดีน้องเปลี่ยนไซส์สนใจแอดไลน์phaephan00202545 อยากขายเพราะน้องใส่ไม่ได้แล้ว

มี3แพ็ค19*3=57ชิ้น​ เหมาหมด280 รวมส่งลงทะเบียน
1 ตอบกลับ

แพงไปค่ะ ซื้อร้านค้าห่อละ70เองค่ะ

5y ago

บ้านนี้ซื้อมา75บาทเองค่ะ​ ถ้าค่าส่งแพงไปหรือป่าว