มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ปวดตรงรูที่เราอึออกมาค่ะ

มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

มีมูกเลือดไปโรงบาลเลยค่ะ