ปวดท้องถี่มาตั้งแต่ตี 3 กว่าและมีอาการท้องแข็ง

แต่ไม่มีมูกเลือกหรืออาการอะไรเตือนเลยนอกจากปวดท้อง แบบนี้เค้าเรียกใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ อายุครรภ์ 39+1

1 ตอบกลับ

เกิน 5-10 นาทีไหมคะ / ครั้ง ถ้าเกินถี่ๆหลายครั้งควรไปค่ะ

4y ago

เกินค่ะ ปวดท้องบิด เหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เป็นๆหายๆ