คนที่2 ของแม่บ้านนี้ได้1ขวบ8เดือนแล้วค่ะ มีการหลั่งในตลอดเพราะตั้งใจจะมีหัวปีท้ายปี แล้วทำหมันเลย

แต่ไม่ท้องค่ะตอนนี้เหมือนประเดือนมาผิดปกติเดือนตุลาคมมาแล้ว มาวันที่4 หมดวันที่7 แล้วมาอีกรอบ2วันที่30ตุลาคม มาหมดในเดือนพฤศจิกายน วันที่2 เท่ากับในเดือนพฤศจิกายนนี้มาแบ้วใช้มั้ยค่ะ หรือมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถูกต้องแล้วค่ะ.