ท้อง18weeksแล้ว

แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้นเลย จะเป็นอะไรใหม กังวลใจมาก ถ้าจะไปหาหมอ วันนัดหมอก้อยังไม่ถึง

15 ตอบกลับ

ช้าเร็วขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ

18วีคยังแค่ตอดๆค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึก

18wยังตอดๆค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน19-20wค่ะ

บ้านนี้20w ถึงตอดจร้า

ยังไม่ดิ้นคะ