แบบนี้เรียกว่า เจ็บท้องถี่ได้ไหมค่ะแม่ๆ ปวดท้องมากๆเลยค่ะ ปวดเหมือนไส้บิดทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก

แต่ไม่กล้าไปรพ.ค่ะ กลัวไปละสรุปเราคิดไปเองจะได้กลับบ้านอีกค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ

แบบนี้เรียกว่า เจ็บท้องถี่ได้ไหมค่ะแม่ๆ ปวดท้องมากๆเลยค่ะ ปวดเหมือนไส้บิดทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก
9 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

7mo ago

ไปมาแล้วค่าแม่