ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์. นับจากวันแรกของปจด.ครั้งสุดท้าย มีมูกสีน้ำตาล.นิดหน่อย ติดทิชชูหลังปัสสวะเสร็จ.

แต่ไปหาหมอมาแล้วมะกี้นี้. หมอซาวน์ผ่านช่องคลอด ยังมีถุงตั้งครรภ์ มีถุงไข่แดง. แต่ไม่ได้ตรวจภายในเพราะหมอเห็นว่าไม่ได้มีเลือดติดอุปกรณ์ออกมา แม่ๆๆท่านไหน. เคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ. กังวลใจมากๆๆๆๆๆ. ภาพอัลตร้าซาวน์ อันนี้คือของวันนี้. เปรียบเทียบกับที่มีแผ่นเดียวคือของ 6 สัปดาห์. ตรงภาษาอังกฤษ ทำไมต่างกัน. (ลดน้อยลง)

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์. นับจากวันแรกของปจด.ครั้งสุดท้าย
มีมูกสีน้ำตาล.นิดหน่อย ติดทิชชูหลังปัสสวะเสร็จ.
14 ตอบกลับ

ประมาณ 10 w ขึ้นก็หายจ้า แล้วจะเห็นตัวน้อง ตอนนี้คงเป็นไข่แดงอยู่