17+6วีคหรือ18+2

แต่ในใบซาวด์บอกว่า18+2เราจะต้องเอาตัวไหนเป็นหลักค่ะ17+6หรือ18+2ค่ะแต่ตอนนี้หมอบอกว่ากำหนดคลอดน๊าจะเป็น24มีนา2564แต่ตอนที่แรกหมอคำนวนว่ากำหนคลอด25มีนา2564ห่างกันแค่วันเดียวเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17+6วีคหรือ18+2
1 ตอบกลับ

ในใบซาวด์จะคพนวณจากขนาดและ นน ตัวของน้องค่าแม่ ใกล้ๆคลอดหมอจะคำนวณอีกทีค่า บางคนน้องโตแล้ว หมอก็นัดคลอดก่อนค่ะ