ภาวะรกต่ำค่ะ... คลอดเองจร้า

แต่โชคดีคลอดเองได้รกเปลี่ยนทิศ. กว่าจะคลอดได้นอนรอ2-3ชั่วโมง อาการปวดท้องน้อยรุนแรง+ปวดร้าวที่หลังเลือดออก+น้ำคล้ำแตก กำหนด 1 ก.พ ออก 19/01/64 กว่าจะคลอดได้เล่นเอาซ่ะแย่เลย😍😍#ท้องสองก็ยังตื่นเต้น #คลอดยากกว่าท้องแรกอีก

ภาวะรกต่ำค่ะ... คลอดเองจร้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เก่งมากค่ะแม่