คือหมอนัดเร่งวันที่4 พฤศจิกายน พรุ่งนี้

แต่แม่ผัวมาคุยกับผัวบอกไม่ให้เร่ง กลัวไม่ได้ออกหรอ เด็กจะออกก็ออกเอง มันไม่พออยู่ในนั้นนานหรอก เราคือสับสนมากตอนนี้ ไม่รู้จะทำยังไง จะทำตามหมอ หรือ ทำตามคนแก่ดี เครียดนอนคิดทั้งคืน จะเร่งตามหมอดีไหม หรือ เอาไว้ต่อให้ออกเองดี??

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เร่งนะตอนนี้39wแล้วรอเจ็บเองดีกว่าค่ะเค้าว่าเร่งคลอดเจ็บกว่าปกติมาก