มีแม่ๆคนไหน เป็นแบบนี้ไม่ค่ะ เวลานอนกลางคืนตื่นมาตอนเช้า ปลายนิ้วมือทั้ง5ชาหมดเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

แต่แม่บ้านนี้เป็นพาหะธารัสซีเมีย ผิดปกติ2คู่ค่ะ กับเลือดจาง หมอเลยให้กิน Trifidine 2เวลา กับแคลเซียมวันละ1

1 ตอบกลับ

ขาดแคลเซียมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดียวจะเพิ่มแคลเซียมค่ะ