1 ขวบ 4 เดือนทานนมกล่อได้มัยค่ะ

แต่แม่จะเลือกนมที่เป็นสำหรับเด็ก วัย 1 ขวบขึ้นไป ฟันน้องขึ้นเยอะแล้วแม่อยากให้น้องเลิกขวดนมกลัวฟันน้องจะพุ

1 ขวบ 4 เดือนทานนมกล่อได้มัยค่ะ
1 ตอบกลับ

เริ่มหัดให้น้องดูดกล่องได้เลยค่ะแม่