สะดือน้องพึ่งหลุดวันนี้

แต่เหมือนเป็นหนอง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ต้องรักษายังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือน้องพึ่งหลุดวันนี้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เน่าเป็นเพราะสะดืออับเช็ดไม่เเห้ง มีกลิ่น มีน้ำคล้ายๆหนองเหมือนแม่เลย พาไปหาหมอหมอบอกสะดืออับไม่ได้เน่าให้ใช้แอลกอฮอล์70%เช็ดต่อไป แล้วก็เอาคัตเตอร์บัตก้านเล็กๆเช็ดวนๆข้างๆจนกว่าจะไม่มีน้ำ 1อาทิตย์ก็แห้งหายสนิทแล้วค่ะ