ท้องได้สามเดือนแล้วค่ะแพ้ท้องหนักมากด้วย.

แต่อยากทำงานมากเลยค่ะ​ พอท้องเราก้อลาออกจากงานเพราะที่ทำงานให้ออก​ ตอนนี้สามเดือนแล้วสามีบ่นมากค่ะว่าเราเป็นภาระ​ ควรจะทำยังไงดีค้ะ​ กลุ้มใจมากเครียดมากแต่ก็พยายามจะไม่ให้ตัวเองเครียดคาะกลัวมีผลต่อลูกในท้อง

15 ตอบกลับ

อยากทำเหมือนกันจ้าแต่แฟนห้าม สู้​ๆนะค่ะ​คุณ​แม่