ถามแม่ๆหน่อยค่ะ กังวลมากเลยเจาะเลือด ตรวจดาวซินโดม

แต่อยากทราบเพศมากกว่าเลยถามคุณหมอว่าเจาะเลือดตรวจเด็กดาวมีสิทรุ้เพศไหม คุนหมอมีสิทรุ้น้ะ #รอลุ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจาะเมื่อวาน ดู เพศลูกด้วยเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ แพ้จนร้องไห้ พอดีขึ้น ชอบกินของหวาน กิน ก๋วยเตี๋ยวมาก แต่บางบ้านไม่แพ้เลยได้ ผญ ก็มี ของให้แม่ได้ ผญ นะ