สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 37+2 วันนี้ไปซาวด์หมอบอกน้องศรีษะ9.2เซน หมอทำเสียงตกใจ ว่าหัวใหญ่จัง

แต่หมอแจ้งว่าปกติอยากทราบว่า 9.2คลอดออกมาลูกหัวใหญ่มากไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกลงหมอว่าปกติหรือใหญ่คะแม่

4y ago

หมอบอกปกติค่ะ แต่แม่อยากรู้ว่าใหญ่ขนาดไหน