ฉี่ปนเลือด ง

แต่หมอรพ.ประกันสังคมแกตรวจรีบมาก ไม่ค่อยซักไรเลย ไม่มีลิ่มเลือด เช้าฉี่สีปนเลือดจางๆ อันตรายมากมั้ยคะ บางครั้งฉี่เสร็จแล้วปวดเกร็งท้องน้อย

1 ตอบกลับ

มีฉี่แสบขัดหรือปัญหากับกาฉี่ไหมคะ

10mo ago

รพ.ที่ไปตรวจเขาได้บอกไหมคะว่าเป็นอาไร ถ้าไม่ดีขึ้น แนะนำเปรียน รพ.ดีกว่าคะ