ตอนนี้ครรภ์6เดือนกว่าจะเข้า7เดือนวันที่25ธ.ค.นี้ อัลตร้าซาวด์ ว่าลูกนอนท่าขวาง

แต่หมอยังไม่ได้ระบุว่าต้องผ่าคลอดไหม มีความกังวลใจจังเลยคะ พยายามบริหารท่ากลับหัว อยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้ครรภ์6เดือนกว่าจะเข้า7เดือนวันที่25ธ.ค.นี้ อัลตร้าซาวด์ ว่าลูกนอนท่าขวาง
1 ตอบกลับ

โยคะท่าผีเสื้อก็ได้ผลนะคะ

6y ago

ตอนนี้ค่อยๆกลับหัวแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ