38w1dแล้วคะมีอาการท้องแข็งเกือบทุกๆเวลาเลยคะจะอันตรายมั้ยกลัวมากคะแต่ไม่รู้จะทำยังไง

แต่หมอบอกว่าไกล้คลอดแล้วถ้ามีอาการน้ำเดินรึมีมูกเลือดให้รีบมารพ.เลยคะคือเท่ากับว่าเราต้องไปรพ.มั้ยคะในเมื่อเราท้องแข็งจะทุกเวลาเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าถ้าแข็งทุก5นาทีไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณคะ