เมื่อวานไปพบหมอพึ่งอยากเหงน่าน้อง

แต่หมอทัก ว่าท้องแบบนี้ มันต่ำมีเกนคลอดก่อนกำหนด กังวนจัง แม่ๆเคยมีหมอทักแบบนี้ไหมค่ะ แร้วเราต้องทำยังงัย กังวน ท้องแรกค้ะ#ทีมลูกสาว พ.ย ค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนไม่เป็นไรค่ะให้อยู่ในเกณฑ์ที่ปลอดภัยคลอดง่ายๆก็พอค่ะ