วันนี้ได้ไปพบหมอนัด หมอซาวด์และ บอกแค่ว่าปากมดลูกยังไม่เปิด น้ำคล่ำยังยูได้ถึง 42 สัปดาห์

แต่ส่วนตัวอยากรู้น้ำหนักลูกด้วยค่ะ 5555 2 อาทิตย์ที่แล้ว หนัก 2200 แต่ใบอัลตร้าซาวด์ นี่ไม่เคยเห็น น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ รบกวนแม่ๆ ช่วยดูหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

วันนี้ได้ไปพบหมอนัด หมอซาวด์และ บอกแค่ว่าปากมดลูกยังไม่เปิด น้ำคล่ำยังยูได้ถึง 42 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

น้อง 3535 กรัมค่ะ