33​Week หมอบอกว่าได้ลูกสาว​

แต่สะดือจุน​ มีคนบอกว่าได้ผู้ชาย​ #มีแม่ๆบ้านไหนที่สะดือจุนแร้วได้ลุกสาวบ้างค่ะ​

29 ตอบกลับ

เราก็ทั้งจุ่นทั้งแหลมหมอบอกลูกสาวแต่แถวบ้านทักว่าลูกชายเกือบทุกคน. เราก็ยังปักใจว่าต้องลูกสาว ล่าสุดสั่งซื้อชุดเด็กผู้หญิงมา2ชุด เพราะพ่อเค้าอยากได้ เลือกเองด้วย5555 เราโฟกัสหมอก่อนค่ะ หมอบอกไงก็ว่างั้น