33​Week หมอบอกว่าได้ลูกสาว​

แต่สะดือจุน​ มีคนบอกว่าได้ผู้ชาย​ #มีแม่ๆบ้านไหนที่สะดือจุนแร้วได้ลุกสาวบ้างค่ะ​

29 ตอบกลับ

ลักษณะสรีระของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น แต่ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ