33​Week หมอบอกว่าได้ลูกสาว​

แต่สะดือจุน​ มีคนบอกว่าได้ผู้ชาย​ #มีแม่ๆบ้านไหนที่สะดือจุนแร้วได้ลุกสาวบ้างค่ะ​

29 ตอบกลับ

ไม่เชื่อหมอไม่เชื่อเครื่องซาวราคาเหยียบล้าน. แต่เชื่อน้ำลายคนอื่นที่มาทัก. แล้วแต่เลยค่ะ. เอาที่สบายใจ5555555