33​Week หมอบอกว่าได้ลูกสาว​

แต่สะดือจุน​ มีคนบอกว่าได้ผู้ชาย​ #มีแม่ๆบ้านไหนที่สะดือจุนแร้วได้ลุกสาวบ้างค่ะ​

29 ตอบกลับ

คนไทยกับความเชื่ออยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน แต่การแพทย์ไทยก็พัฒนาอย่างต่อเนื่องเหมือนกัน บางอย่างมันไม่ make sense ก็ต้อง แยกให้ออกให้ได้ว่ามันคือความเชื่อ เราความเชื่อในสิ่งที่พิสูจน์ได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์จะดีกว่า