33​Week หมอบอกว่าได้ลูกสาว​

แต่สะดือจุน​ มีคนบอกว่าได้ผู้ชาย​ #มีแม่ๆบ้านไหนที่สะดือจุนแร้วได้ลุกสาวบ้างค่ะ​

29 ตอบกลับ

คืออัลตร้าซาวน์มาแล้ว คุณหมอแจ้งว่าได้ลูกสาว แต่ตามความเชื่อออ บอกว่าสะดือจุ่นจะได้ลูกชาย บังเอิญคุณแม่สะดือจุ่น เข้าใจถูกไหมคะ อย่างนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแม่แล้วล่ะค่ะ ว่า จะเชื่อหมอที่มีเครื่องมือทางการแพทย์ช่วยยืนยัน หรือ จะเชื่อความเชื่อที่เค้าว่ากันต่อๆกันมา