นัดผ่าคลอด 25/7/67

แต่วันนี้ 23/7/67 ลูกดิ้นแรงมาก เหมือนลูกไม้ได้นอน ปวดหน่วงจิมิ อุ้งเชิงกราน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนไหมค่ะ หรือถ้าทนไหวก็รอพรุ่งนี้ที่เดียวเลยคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้อง3ทีมผ่าคลอด

3 ตอบกลับ

รอมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ทุก3-5นาทีไปได้เลยค่ะแม่ ตแต่ถ้าน้องดิ้นเฉยๆก็ปกติค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️