แบบนี้ท้องไหมค่ะแต่ประจำเดือนมาวันที่1พ.ยแต่มาวันเดียวพอมาเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะผ่านไป11วันแล้ว

แต่วันที่19พ.ยไปฉีดวัคซีนเข็ม 3 มากังวลว่าจะเป็นเกี่ยวกับวัคซีนไหมที่ประจำเดือนไม่มาเกี่ยวกับวัคซีนไหมมันขึ้น 2 ขีดตอนนี้กังวลมากค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะรอสิ้นปีจะไปหาหมอขออนุญาตสอบถามรบกวนหน่อยนะคะตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวลมากค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะแต่ประจำเดือนมาวันที่1พ.ยแต่มาวันเดียวพอมาเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะผ่านไป11วันแล้ว
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ