บ้านนี้20วิด3วันค่ะ

แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าจะอันตรายไหมค่ะ หรือท้องยังอ่อนเกินไปเลยยังไม่ดิ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึก

ถ้าหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกช้าค่ะ 😊

ขอบคุณนะค่ะ โล่งอกไปทีค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

ไม่อันตรายคะ

ท้องหนาคะ