ปรึกษาแม่ๆ เรื่อง sex ระหว่างตั้งครรภ์

แต่ละบ้านมี sex กับคุณพ่อตั้งแต่กี่สัปดาห์กันคะ มีบ้านไหนมีตอน 10 สัปดาห์ไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ช่วงครรภ์2-3เดือนก็มีนะคะแต่ นานๆที ตอนนี้5เดือนแล้ว มีsexกันเดือนละ 5-6ครั้งได้ 😁

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่มีอะไรกันกับสามีเลยคะ สามีกลัวจะกระทบลูก ตอนนี้13wแล้วคะ

บ้านนี้ตอนยังไม่รู้ว่ามีน้องมีแทบทุกวันเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่3-4เดือนนานๆทีมีค่ะ🤣

มีตั้งแต่แรกจนตอนนี้ 7 เดือน ก็ปกติไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่มีความเสี่ยงก็ไม่ควรมี

5mo ago

🤣 ต้องเบาแรงลง และห้ามกดทับหน้าท้องหรือให้หน้าท้องกระแทกอะไรค่ะ และลูกไม่เจ็บแน่นอนเพราะมีน้ำคร่ำห่อหุ้มตัวอยู่ อีกอย่างแค่สอดใส่เข้าไปในช่องคลอดค่ะ ไม่ได้ไปถึงมดลูก แต่ถ้าแม่คนไหนมดลูกหย่อน หรือมดลูกต่ำ อันนี้น่าจะต้องงดไปก่อน

มีปกติเลยค่ะ เลือกอยู่ด้านบนเอาค่ะ แต่ถ้ามีปัญหาการแท้งคุกคามก็ควรงดค่ะ

5mo ago

มีเทคนิคทำยังไงให้ไม่เขินเวลาอยู่ด้านบนมั้ยคะ

บ้านนี้มีตั้งเเต่7สีจนตอนนี้37+6 ก็มีอยู่ค่ะ ทำเเบบพอดีๆ ท่าที่เหมาะสมค่ะเเม่

5mo ago

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนะคะ

ท้อง5เดือนมีเซกส์แล้วลูกดิ้นน้อยลงเบาลง2วันค่ะ วันที่3ค่ ยกลับมาดิ้นปกติ

บ้านนี้แท้งคุกคามค่ะ จะ16Wแล้ว ยังไม่ได้ส่งการบ้านเลย😅😅สงสารคุณพ่อค่ะ😂

บ้านนี้คุณหมองดคุณพ่อทำการบ้านจนคลอดเลยค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

บ้านนี้ไตรมาสแรกมีแทบทุกวัน เข้าไตรมาส2 ไม่มีอารมณ์เลย เจ็บ งดยาวว