ปรึกษาแม่ๆ เรื่อง sex ระหว่างตั้งครรภ์

แต่ละบ้านมี sex กับคุณพ่อตั้งแต่กี่สัปดาห์กันคะ มีบ้านไหนมีตอน 10 สัปดาห์ไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแตรู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ 27+1 มีอะไรกับแฟน2ครั้งเองค่ะ

เรามีช่วงไตรมาส2ขึ้นไปค่ะท่าที่ไม่กดทับมดลูกด้วยนะคะ

เพิ่งมีตอน4เดือนค่ะ มีเลือดออกเป็นมูก ไม่รุ้เพราะอะไร

ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 6 ยังไม่มีเลยค่ะ 😂😂😂😂😂

ช่วงที่รู้ว่าท้องก็มี1-2ครั้งหลังจากนั้นงดยาวค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็มีได้ปกติค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ยาวไปเลยล่ะคะ

บ้านนี้คือพ่อกลัวโดนน้องมากค่ะ🤣

บ้านนี้มีตอนน้ำคาวปลาหมดค่ะ

หมอเราให้งดจน 14 สัปดาห์ค่ะ