ปรึกษาแม่ๆ เรื่อง sex ระหว่างตั้งครรภ์

แต่ละบ้านมี sex กับคุณพ่อตั้งแต่กี่สัปดาห์กันคะ มีบ้านไหนมีตอน 10 สัปดาห์ไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

มีตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ รู้ตัวว่าท้องตอน 6 วีค ก็มีมาตลอด แต่ความถี่ปกตินะคะ ไม่ได้บ่อยแบบโอเว่อ อาทิตย์ละครั้ง บางอาทิตย์ก็ไม่มีอารมณ์ค่ะ 😅

เราไตรมาสแรกมีฉ่ำมากกกค่ะ แต่เราไม่มีภาวะแท้งคุกคามปวดท้องเลือดออกหรืออะไรนะคะ ครรภ์ปกติ มีบ่อยเลยค่ะ พอเข้าไตรมาส 2 ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ งดยาว

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ ทำปกติเรื่อยมาจนคลอด(ก่อนคลอดพ่อตามน้องจะได้มาไวๆค่ะ)🥰🥰(อยู่ที่เราร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วยมั่งค่ะ)

5mo ago

บ้านนี้พ่อตามมาจะเป็นอาทิตแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววที่จะเจ็บท้องเลยค่ะ 39สัปดาห์แล้ว

มีได้แต่ระวังๆน้า เราเคยมีตอนท้องอ่อนๆ แล้วมีเลือดออกจนแท้งน้องเลย🥹 ปล.เราไม่ได้มีอะไรรุนแรงนะคะ มีช่วงไตรมาส2น่าจะปลอดภัยสุดจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้เข้า7เดือนแล้วไม่เคยมีเลยค่ะ....คุณพ่อไม่ยอมเข้าใกล้เลยบางครั้งแม่ก้อนอยส์นิดๆยุน่ะ😔😔😔

ก่อนรุ้ว่ารกเกาะต่ำคือมีปกติพอรู้หมอให้งดเลยงดยันคลอดเลยค่ะถ้าแม่ไม่เสี่ยงอะไรก็มีได้ค่ะแต่อย่ารุนแรงนะคะ

บ้านนี้ มีตลอดเลยค่ะตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง จนก่อนคลอด2-3วัน ยังมีเลยค่ะ ไม่รู้แปลกมั้ย แต่มันทนไม่ค่อยได้😅

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง มีได้ตลอดค่ะ แต่ต้องทำเบา ๆ ห้ามทับหน้าท้องค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่าา คุณพ่อมีเผลอทับท้องนิดนึง ต้องกำชับแล้วค่ะครั้งหน้า

6สัปดาห์ค่ะ รู้ว่าท้องอิพ่อก็ส่งท้ายก่อนลาพักเลยแต่ก็กลัวอยู่เนืองๆดีที่ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม

บ้านนี้ทำมาตลอดแต่ไม่ถี่ทำเบาๆแต่ก็ไม่ไห้ขาดคะจนตอนนี้ท้อง38วีคแล้วก็ยังจัดไห้พ่ออยู่คะ🤣