ตอนนี้ท้อง18week+แร้วค่ะ

แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเรย มีรู้สึกบ้างนิดๆเหมือนลูกตอด ท้องที่2แร้วนะค่ะ แอบงงว่าทำไมลูกยังไม่ดิ้น แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ดิ้นตอน20วีคค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ งั้นต้องรอดูไปก่อนค่ะ