พอดีท้องได้เดือนกว่าๆ มีเลือดออก แบบนี้คืออะไรค่ะ

แต่มื้อคืน ก็ออกค่ะ แต่ออกน้อยกว่านี้ มื้อเช้านี้ไปหาหมอแล้ว แต่เลือดไม่ไหล เขาเลยให้กับบ้านโดยไม่ได้ตรวจอะไรเลย พอกับจากโรงบาลมาถึงห้อง สรุปเลือดออกตามรูปเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป้นแบบนี้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้เดือนกว่าๆ มีเลือดออก แบบนี้คืออะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมออีกรอบค่ะ เอารูปนี้ให้หมอดูด้วยนะคะ