แม่ท่านไหนกำหนดคลอดวันที่21บ้างคะ​ แต่ไม่คลอดเลย

แต่มีอาการเท้าบวมเดินไม่ได้มือบวมมาก​ ปวดแผ่นหลังเอวขาเท้า_มือ​ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบรี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า บวมทุกส่วนแล้วกพหนดคลอด20มิถุนา แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า