คำถาม

แต่มันก้อมีอาการแบบอวกบ้างเหนื่อยบ้างขี้เกลีดบ้างแระก้อปั่นท้องตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถึงเดือนนี้ก้อยังมีอาการปั่นอยุ่

1 ตอบกลับ

ใครปั่นอะไรคะ ? ปั้นหรือเปล่า หรือปั่นป่วน หรืออะไรยังไงคะ

5y ago

เห็นตั้งคำถามเดิมมา2ครั้งแล้ว ยังไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกหรอคะ