พี่สาวอยู่เพชรบุรีแฟนเค้าเป็นโควิด

แต่พี่เราไม่รู้จะเป็นไหม ก็มีเจอกันบ้างแบบนี้เราจะติดไหมคะ เราท้องอยู่ด้วยแล้วมีลูกที่ต้องเลี้ยงอีกด้วย เรากังวลมากค่ะ กลัวต้องห่างกับลูก ประกันเรามี แต่เราไม่เคยห่างกับลูกเลย ถ้าเราเป็นขึ้นมาเราต้องบ้าตายแน่เลยวิตกมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลค่ะ มีความเสี่ยงสูงก็ลองไปตรวจโควิด แล้วดูอาการค่ะ เป็นแล้วค่อยหาวิธีค่ะ