ท้อง39สัปดา มีเลือดแบบนี้มา2วัน

แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้านคะ ปวดท้องบีบๆ เป็นๆหายๆ มา1วัน1คืนแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด นอนรอดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล#ท้องแรกคะ

ท้อง39สัปดา มีเลือดแบบนี้มา2วัน
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ