ท้อง39+3ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากหายไม่ถึง3นาทีก้แข็งอีกเปนเกือบ5นาทีระหว่างท้องแข็งก้ปวดท้อง5-6รอบ

แต่ปวดไม่แรงมาก ก่อนหน้านั้นมีมูกสีขาวข้นออกมาด้วย เราควรไปหาหมอได้เลยไหมค่ะ สับสนค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยแต่ปวดท้องไม่มาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมตัวเลยค่ะ อาบน้ำสระผมให้เรียบร้อย^^

3y ago

ขอบคุณค่ะ