37Wk ท้องแข็งปวดท้อง ปวดไม่ถี่ค่ะแม่

แต่ปวดเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ลูกยังดิ้นปกติอยู่ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ขึ้นทุก 5-10 นาที หรือมี มูกใสปนมูกเลือด ก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่