น้อง5เดือนมีน้ำมูก มีเสมหะ มีไอแล้วก็อ้วก ให้ทานยาละลายเสมหะที่เคยทานแล้ว

แต่ปกติน้องเป็นน้องไม่อ้วก รอบนี้อ้วกแล้วก็ไอหนักมากด้วย เป็นมาได้1วัน ตัวอุ่นๆ แบบนี้ควรรีบไปพบแพทย์เลยไหมคะ หรือลองกินยาตัวเดิมดูก่อน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ